Máy đếm tiền phát hiện tiền giả loại nào tốt nhất hiện nay

0
183
Máy đếm tiền phát hiện tiền giả nào tốt

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày ngày thì việc đếm tiền và kiểm tiền giả bằng mắt đã trở thành xưa cũ và không hiệu quả nữa. Thay vào đó là những loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả hiện đại được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các ngân hàng, cửa hàng và doanh nghiệp…Bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua một sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình. Tuy nhiên bạn lại không biết chọn mua máy đếm tiền phát hiện tiền giả loại nào tốt? Vậy Hãy tham khảo ngay những gợi ý của canhsale dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được một thiết bị ưng ý. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả được bày bán với các mức giá vô cùng phong phú từ 3 triệu cho đến 10 triệu đồng. Trong bài viết “Nên mua máy đếm tiền nào? Kinh nghiệm chọn máy đếm tiền” canhsale đã trình bày đầy đủ và chi tiết giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa được sản phẩm ưng ý và phù hợp. Các bạn nên tham khảo trước nhé!

1 Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Silicon MC-8800

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Silicon MC-8800

Silicon là một trong những thương hiệu máy đếm tiền cao cấp được ưa chuộng nhất hiên nay. Đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả, Silicon cung cấp cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn. Và một trong những sự lựa chọn yêu thích nhất của người dùng việt đó chính là Silicon MC-8800.

Đây là một trong những model thuộc hàng cao cấp, có mức độ kiểm giả Polymer siêu giả chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Máy có nhiều chức năng hiện đại tự động đếm và phân loai tiền với tốc độ đếm siêu nhanh min 1.000 tờ/phút. Đây quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những công ty tài chính, cửa hàng, ngân hàng…

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây

2 Máy đếm tiền phát hiện tiền giả UV Oudis 3200C

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả UV Oudis 3200C

Máy đếm tiền và soi tiền giả Oudis 3200C là một trong những sản phẩm chuyên dụng được người tiêu dùng Việt yêu thích trong thời gian gần đây. Với xuất sứ Nhật Bản, sử dụng công nghệ hiện đại và thông minh cho kết quả siêu chính xác đến 100% đây cũng là một trong những sản phẩm mà bạn nên lưu tâm.

Máy với tốc độ đếm cực nhanh 1.100 tờ/phút và được trang bị công nghệ phát hiện tiền giả bằng tia UV MG sẽ giúp bạn quản lý được hệ thống tài chính một cách chi tiết nhất.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây

3 Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Balion NH-3116

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Balion NH-3116

Và cái tên cuối cùng trong danh sách của chúng ta là một mẫu mã của thương hiệu máy đếm tiến Balion mang mã sản phẩm NH-3116.

Với tính năng tự động đếm, kiểm tiền giả, tiền siêu giả polyme bằng công nghệ tiên tiến : 3D, tia cực tím, tia hồng ngoại và hệ thống mắt màu sẽ cho kết quả chính xác đến 100%. Đồng thời bạn có thể dễ dàng nâng cấp chương trình kiểm tra tiền giả qua máy tính. Đây là một điểm mới nổi bật của máy so với các loại máy khác trên thị trường.

Với tốc độ đếm ấn tượng 1200 tờ/phút, bạn có thể thực hiện đếm lẫn các mệnh giá tiền khác nhau, máy sẽ nhanh chóng trả kết quả trên màn hình hiển thị rõ ràng và chi tiết.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

Trên đây là 3 gợi ý máy đến tiền phát hiện tiền giả tốt nhất cho bạn lựa chọn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm đừng ngần ngại comment ngay tại post, canhsale luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here